Tại sao nên rửa bát bằng nước nóng

28/03/2020
tai-sao-nen-rua-bat-bang-nuoc-nong

Tại sao nên rửa bát bằng nước nóng

Những lý do nên rửa bát đũa bằng nước nóng

Chắc chắn nhiều người còn chưa biết đến công dụng của nước nóng khi rửa trôi những rửa bát sẽ rửa trôi những vết dầu vết dầu mỡ, rửa bát đũa sạch hơn , sáng hơn.

Đối với đồ dùng là xoong nồi hay đồ nhựa khi bị dầu mỡ bám vào thật khó để có thể rửa sạch. Cùng theo dõi bài bài viết dưới đây của chúng tôi xin chia sẻ các  sử dụng nước nóng để nhà bếp, bát đũa luôn sạch sẽ.

Khi những đồ vật như xoong nồi, đồ nhựa, … bị dính dầu mỡ mà cầ bạn cảm thấy khó rửa thì bạn chỉ cần ngâm những đồ dùng đó qua nước nóng và ít muối sau đó rửa lại bằng nước rửa chén. Với cách thực hiện trên không chỉ làm sạch đồ dùng khỏi dầu mỡ mà còn khử được mùi thức ăn bám vào các hộp đựng thức ăn.

Sauk khi tiến hành rửa bát, đũa chén sạch bóng bằng nước rửa chén rồi tráng lại những đồ vật bằng nước nóng sẽ sạch hơn và còn làm cho những đồ dùng đó nhanh ráo nước, không bị ẩm.

Những dụng cụ làm bếp của các chị em nội trợ được làm bằng tre, gỗ như đũa, thớt khi dính dầu mỡ thì rất khó rửa sạch sẽ hay bị mốc. Việc ngâm những đồ dùng vào nước nóng không những giúp bạn tiết kiệm thời gian chà rửa, tiết kiệm nước khi phải tráng đi tráng lại nhiều lần mà còn giúp khử trùng cực hiệu quả. Đối với trường hợp những đồ dùng bị mốc bạn chỉ việc đung nước sôi rồi ch những vật dụng đó vào nồi và đun thêm một lúc nữa, cứ như thế làm trong khoảng 2,3 lần đồ dùng của các bạn sẽ không còn mốc nữa.

Làm sao đẻ sao giải quyết các loại cốc chén , ly,…làm bằng thủy tinh lâu ngày không sử dụng sẽ xuất hiện những vết ố vàng rất khó để tẩy sạch. Khi trường hợp đó xảy ra các bạn lại chỉ cần ngâm chúng vào nước nóng có chanh hoặc pha ít giấm để trong khoảng từ 3 đến 5 phút, rồi rửa lại bằng nước rửa chén. Với cách như trên các vết ố vàng sẽ biến đi nhanh chóng.

Với bếp điện, bếp gas trong quá trình nấu ăn dính những vết khó tẩy sạch thì bạn chỉ cần cho chút dung dịch ammoniac với nước nóng theo tỷ lệ 1:1 ngâm chỗ bếp cần tẩy vào đó một thời gian là 2 tiếng. Sau đó xdungf dung dịch tẩy rửa bép chất lượng lên trên bề mặt bếp để khoảng 10-20  phút. Lưu ý trước khi tiến hành nhớ ngắt điện và khóa gas nhé.

Lúc này tra sẽ tiến hành lau bếp bằng miếng bọt biển có chứa nước nóng và nước rửa chén. Nếu như vẫn chưa thấy sạch bạn có thế làm nhiều lần cho đến khi bếp của bạn được sạch và sáng. Khi xong nhớ dùng khăn lau khô để bếp khô ráo an toàn. 

nuoc-rua-bat-gia-re

Dù có dùng nước nóng nhưng bạn cũng không nên quên dùng nước rửa bát nhé. TH Clean chuyên phân phối nước rủa bát giá rẻ phù hợp cho mọi nhà. Chúng tôi đảm bảo nước rửa bát đậm đặc giá rẻ, nước rửa chén an toàn cho da tay,…

Xin hãy truy cập vào website: thcleanvn.com hoặc gọi 0962 02 31 31 để trao đổi cụ thể nhất về nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 57/23 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : 0962 02 31 31
Email : th.clean.vn@gmail.com
Website : http/thcleanvn.com

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN