Nước rửa chén bát Việt Nam cao cấp - món quà cho bà nội trợ

28/03/2020
nuoc-rua-chen-bat-viet-nam-cao-cap-mon-qua-cho-ba-noi-tro

Nước rửa chén bát Việt Nam cao cấp - món quà cho bà nội trợ

Nước rửa chén bát Việt Nam cao cấp - TH Clean  an toàn ,không làm khô da tay và đánh bay vết bẩn, dầu mỡ chỉ với một lượng nhỏ.

Nước rửa chén bát đĩa TH Clean  được các bà nội trợ đánh giá cao về chất lượng sản phẩm sau khi trải nghiệm. Lý do chính kiến các mẹ, chị em ưa thích là do tính chất an toàn của sản phẩm. TH Clean  chứa enzyme tẩy rửa 100% từ tự nhiên với những tính năng nổi bật như làm sạch dầu mỡ và mùi tanh ngay từ lần đầu rửa, tốc độ tẩy rửa nhanh, sạch bọt , không gây nhờn dính trên da tay hay chén bát và  đặc biệt là dịu nhẹ với da tay. Nước rửa bát chinh phục được nhiều bà nội trợ Việt Nam, tạo ấn tượng lớn với những khách  hàng khó tính.

nuoc-rua-chen-bat-viet-nam-cao-cap

Nước rửa chén bát TH Clean  đánh bay dầu mỡ ,vết bẩn nhanh chóng chỉ với một lượng nhỏ.

Theo như thống kê của công ty nghiên cứu thị trường, dựa trên khảo sát ý kiến của hơn 400 hộ gia đình sau khi dùng thử cho thấy có trên 90% người tiêu dùng cảm thấy sản phẩm không gây khô da hay bong tróc da tay, giúp bảo vệ đôi tay cho cả những người có làn da tay nhạy cảm. Hơn 80% hộ gia đình đã trải nghiệm và tin tưởng khả năng đánh bay dầu mỡ, loại bỏ tất cả mùi tanh từ sản phẩm. Bên cạnh đó, có đến 85% hộ cảm thấy  yêu thích mùi hương tự nhiên dễ chịu từ trà xanh và chanh.

Công dụng: công thức đặc biệt hiệu quả nên sản phẩm nước rửa chén bát TH Clean rất tiết kiệm, chỉ cần sử dụng 1 lượng nhỏ 1.5 ml  để lên miếng bùi nhùi lau chén đã thấm nước sạch rồi vắt cho ra bọt là có thể rửa sạch cả nhiều chồng chén, bát, đĩa nên cực kỳ tiết kiệm so với nước rửa chén thông thường khác đang bán tại thị trường Việt Nam.

– Tính năng khác: Sản phẩm có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch vật dụng mà còn:

. Chống vi khuẩn tồn tại trên bùi nhùi  rửa chén.

. Không để lại mùi hương trên chén dĩa.

. Không hại da tay.

. Không bị nhớt da tay khi rửa, không làm khô da tay.

Chúng tôi  còn cung cấp những loại như : nước rửa chén bát can 5 lit, nước rửa chén đậm đặc giá rẻ…

Hiện sản phẩm  Nước rửa chén bát Việt nam cao cấp- TH Clean đang được bày bán tại nhiều hệ thống siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Với sứ mệnh chăm sóc cho đôi tay sức khỏe của người nội trợ, trong thời gian tới TH Clean sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng

Xin hãy truy cập vào website: thcleanvn.com hoặc gọi 0962 02 31 31 để trao đổi cụ thể nhất về nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 57/23 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : 0962 02 31 31
Email : th.clean.vn@gmail.com
Website : http/thcleanvn.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN