Nước rửa chén bát giá rẻ

28/03/2020
nuoc-rua-chen-bat-gia-re

Nước rửa chén bát giá rẻ

Nước rửa bát là sản phẩm mà hàng ngày chúng ta luôn luôn dùng tới. Nhưng hiện nay nước rửa bát bình thường trên thị trường thì lại làm các bà nội trợ phiền lòng bởi chúng làm hại da tay, chúng chứa các chất tẩy cực mạnh mà thành phần của nó là chất gây độc hại cho cơ thể. Chính vì vậy nếu ta không cẩn thận khi sử dụng sẽ làm hư hại cho da tay và gây nguy hiểm độc hại cho cơ thể . 

Một sản phẩm đã có mặt  trên thị trường thế giới 40 năm được hơn 100 nước sử dụng, hoàn toàn triết xuất từ nguyên liệu tự nhiên không chất tẩy độc hại bảo vệ da tay, diệt vi khuẩn tối đa và làm cho bát đĩa sáng bóng .Đó chính là sản phẩm nước rửa bát TH Clean.

Nước rửa chén TH Clean đã được hàng triệu người phũ nữ Việt Nam tin dùng bởi công dụng tuyệt vời mà không sản phẩm nào trên thị trường có được .Với  công thức BIOQUEST đậm đặc giúp làm sạch tối ưu.

Chiết xuất từ trà xanh và chanh giúp loại bỏ vết dầu mỡ, cho chén đĩa sạch bóng.

Có khả năng phân hủy sinh học và đã được kiểm nghiệm về da liễu, an toàn hơn cho sức khỏe gia đình bạn và thân thiện với môi trường.  Hiện  tại đây là sản phẩm số 1 trong các sản phẩm rửa bát chén .

TH Clean luôn tự hào vì đã mang đến cho người dùng một dòng sản phẩm hữu ích. Giúp cho người dùng không còn cảm thấy ngại khi nhắc đến việc phải rửa một đống bát đũa vào các dịp lễ tết …

Nhằm hướng tới những gia đình có điều kiện khó khăn về kinh tế, muốn tiết kiệm khoản chi tiêu trong một số thứ. Chúng tôi – TH Clean đã nghĩ theo hướng giải pháp đó chính là sản xuất ra dòng sản phẩm nước rửa chén bát giá rẻ. Chất lượng của sản phẩm có chức năng :

Giúp người dùng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa

Đánh bay mùi tanh khó chịu

Không làm khô da, bong tróc da tay, hại da tay  

An toàn cho sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đang lạm dụng thương hiệu của TH Clean để sản xuất ra hàng loạt sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém mà nguy hiểm nhất là mang bệnh tật đến gần với người tiêu dùng hơn.

Ông Ngô Huy Du (Hội Khoa học Kỹ thuật Phân tích Hóa lý và Sinh học Việt Nam) cho biết, nước rửa chén bát của những hãng có tên tuổi và được đăng ký tiêu chuẩn chất lượng thường sử dụng hoá chất có tác dụng tẩy sạch là Na-LAS. Trong khi đó, nước rửa chén bát không nguồn gốc sử dụng kiềm là chủ yếu do giá thành của kiềm rẻ bằng 1/7 giá thành của Na-LAS. Do được pha chế kiểu "ngẫu hứng", nên ngay cả các "nhà sản xuất chui" cũng không thể đảm bảo được rằng mẻ hàng này với mẻ hàng sau là y như nhau.

“Điều nguy hiểm là nếu lượng kiềm vượt quá mức cho phép sẽ làm chén bát nhớt và phải rửa thật nhiều nước mới có thể sạch được. Nhưng trong thời buổi nước sạch vừa thiếu vừa yếu, lượng bát đĩa bẩn tống ra để rửa tới hàng trăm cái, lại phải rửa thật nhanh để còn quay vòng cho khách có bát đĩa ăn tiếp khiến cho việc rửa tráng trở nên đại khái đi nhiều” – ông Du nói.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái nhé !

Bạn có thể tham khảo them một số sản phẩm như : nước rửa bát đậm đặc giá rẻ, nước rửa bát an toàn cho da tay …

Mọi chi tiết xin vui lòng lien hệ :

CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 57/23 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : 0962 02 31 31
Email : th.clean.vn@gmail.com
Website : http/thcleanvn.com

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN