NƯỚC RỬA CHÉN BÁT ĐƯỢC CÁC BÀ NỘI TRỢ NGÀY NAY TIN DÙNG

28/03/2020
nuoc-rua-chen-bat-duoc-cac-ba-noi-tro-ngay-nay-tin-dung

Dòng sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng như TH Clean đã trở thành xu hướng mới của ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm. Các hợp chất hoá học dần được thay thế bằng nguyên liệu thuần khiết, đảm bảo môi trường và không gây độc hại…Nhờ đó, các chị em đã có những lựa chọn mới an toàn hơn cho mình và những người thân yêu.

Sản phẩm nước rửa chén bát giá rẻ có nguồn gốc thiên nhiên, có lợi cho làn da dùng thay thể những sản phẩm hoá học khác.

nuoc-rua-chen-bat-gia-re

Vì sao nước rửa chén TH Clean lại được nhiều bà nội trợ tin dùng?

Nhiều dưỡng chất

Đa số các thành phần sử dụng trong nước rửa chén tự nhiên đều không qua xử lý hoá học, không chứa thành phần nhân tạo tổng hợp mà chỉ sử dụng chiết xuất từ hoa, quả, thực vật và khoáng chất. Các nguyên liệu này có nhiều loại dinh dưỡng tự nhiên, và các loại vitamin tốt cho làn da.

 

An toàn cho da

Ưu điểm lớn nhất của nước rửa chén TH Clean so với các loại nước rửa chén thông thường khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ  số an toàn cao. Quá trình sản xuất dòng sản phẩm này đều trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được các chuyên gia da liễu kiểm chứng.

Qua quá trình sử dụng, đa số chị em phụ nữ cho rằng nước rửa chén từ TH Clean không hề kích ứng da, ngay cả với những làn da nhạy cảm như trẻ em.

 

Mùi hương dễ chịu

Vì sản phẩm được chiết xuất từ thành phần không gây độc hai, an toàn cho da, không sử dụng mùi hương nhân tạo nên đa phần nước rửa chén tự nhiên có mùi hương dễ chịu, hoặc không mùi. Nước rửa chén từ TH Clean là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích vì điều đó.

nuoc-rua-chen-bat-gia-re

Nước rửa chén thiên nhiên TH Clean xuất hiện trong gian bếp của các bà nội trợ Việt.

Có nhiều người đã hỏi rằng, nước rửa chén TH Clean có thực sự tốt như nhiều bài đăng đã viết, liệu các bà mẹ nội trợ rửa bát thì có an toàn không? Chúng tôi xin trả lời rằng: TH Clean chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh chất tẩy rửa dạng lỏng uy tín nhất. Với sứ mệnh mang lại nguồn sản phẩm chất lượng, giúp chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, TH Clean cam kết nước rửa chén thiên nhiên không lo gây kích ứng da, an toàn cho cả mẹ và bé. TH Clean luôn mong muốn tất cả tình yêu và tâm huyết của chúng tôi hiện diện trong mỗi gia đình Việt thông qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra.

Nước rửa chén TH Clean an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, nước rửa bát an toàn cho da tay cùng công nghệ tiên tiến đặc biệt, giúp ly tách, chén đĩa sạch và sáng bóng.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT :

Không hóa chất độc hại, không hại da tay.

Sạch nhanh bát đĩa, không bết dính, không nhờn.

Chiết xuất từ tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Mỗi chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sự khỏe cho gia đình và chính bản thân mình. Hãy chung tay bảo vệ môi trường, vì một thế giới xanh.

 

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 57/23 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : 0962 02 31 31
Fax :
Email : th.clean.vn@gmail.com
Website : http/thcleanvn.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN