Nước rửa bát giá thành hợp lý

28/03/2020
nuoc-rua-bat-gia-thanh-hop-ly

Nước rửa bát giá thành hợp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm  nước rửa bát phục vụ cho nhu cầu trong việc nội trợ gia đình nhưng loại nước rửa bát TH Clean đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chị em nội trợ về chất lượng cũng như giá thành và hiệu quả mà nó mang lại.

Thường thì chị em phụ nữ rất ngại trong việc rủa bát đĩa do sợ chất tẩy rửa sẽ làm ảnh hưởng đến làn da tay của mình. Và giờ đây, nỗi lo ấy sẽ không còn là vấn đề khiến chị em phải bận tâm vì đã có nước rửa chén bát Việt Nam cao cấp – TH Clean.

Là sản phẩm hàng đầu về đồ nhà bếp của đất nước ta nên nước rửa bát TH Clean đã đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn của quốc tế về độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người và môi trường .

nuoc-rua-chen-bat-viet-nam-cao-cap

Công dụng của nước rửa bát TH Clean khá tuyệt vời. Nước rửa bát Việt Nam cao cấp  làm sạch bề mặt mà nó tiếp xúc , trả lại bề mặt sang bóng, đẹp đẽ cho vật dụng , dụng cụ nhà bếp : chén bát, vật dụng thủy tinh, sành sứ,…

nuoc-rua-chen-bat-viet-nam-cao-cap

Không như những sản phẩm trôi nổi trên thị trường không nhãn mác, không tên tuổi, không thành phần là thường lưu lại mùi hóa chất rất đậm sau khi rửa nhưng đối với nước rửa bát TH Clean thì dù là chén bát, đĩa, cốc thủy tinh …luôn sẵn sàng có thể dùng luôn bất cứ khi nào bạn muốn.  Tự hào là sản phẩm tiên tiến trong ngành đồ dùng trong nước nên những vật dụng sau khi rửa bằng nước rửa bát TH Clean đều không lưu lại những mùi hóa chất tẩy rửa gì nên thích hợp cho việc rửa đồ dùng trẻ em như chai sữa em bé, bình sữa hoặc có thể rửa đồ dùng khác như bình trà, tách cà phê…

Sản phẩm nước rửa bát Việt Nam cao cấp có tính diệt khuẩn tốt nên không chỉ làm sạch chén bát , ly tách , … mà còn chống lại được vi khuẩn khó chịu tồn tại trên miếng dùng để rửa chén bát.

Giá thành của nước rửa chén bát –TH Clean thì không đắt so với các loại nước rửa chén khác. Với mức giá hợp lý, TH Clean phù hợp với mọi đối tượng mà công dụng của nó cũng không hề thua kém laoij nước rửa chén bát nào.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 57/23 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : 0962 02 31 31
Email : th.clean.vn@gmail.com
Website : http/thcleanvn.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN