Những điều cần biết khi lựa chọn nước tẩy rửa cho gia đình

28/03/2020
nhung-dieu-can-biet-khi-lua-chon-nuoc-tay-rua-cho-gia-dinh

Chất tẩy rửa, nước rửa bát Việt Nam cao cấp được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình và công sở, đóng vai trò quan trọng đảm bảo một không gian sống, làm việc sạch sẽ và thơm tho. Do phổ biến như vậy nên chất tẩy rửa trên thị trường vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu, do đó nếu muốn chọn và sử dụng một sản phẩm chất tẩy rửa hiệu quả và vừa túi tiền bạn cần phải lưu ý một số điều được chia sẽ dưới đây.

 

Chọn chất tẩy rửa có thương hiệu

Như đã nói trên, số lượng mẫu mã và thương hiệu chất tẩy rửa trên thị trường là vô cùng đa dạng, kể cả các sản phẩm thông thường như nước rửa bát Việt Nam cao cấp, nước tẩy quần áo, cho đến các sản phẩm đặc dụng trong tẩy rửa công nghiệp bạn đều có thể lựa chọn dễ dàng.

Rất nhiều người chỉ chú tâm về hiệu quả tẩy rửa của sản phẩm, mà không quan tâm nhiều đến thương hiệu, đặc biệt là các sản phẩm chất tẩy rửa nhập từ Trung Quốc hoặc có xuất xứ không rõ ràng, thậm chí không có nhãn mác vẫn được chọn mua khá nhiều do giá rẻ, đặc biệt là các hàng quán muốn tiết giảm chi phí. Điều này là rất nguy hiểm, có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì chất tẩy rửa đa số được điều chế bằng rất nhiều các hóa chất khác nhau, cần tuân thủ những quy trình và liều lượng chặt chẽ để có thể đảm bảo tính hiệu quả và an toàn sử dụng. Sử dụng chất tẩy rửa kém chất lượng có thể dẫn đến những nguy hại về da, mắt, dạ dày…. Do đó lựa chọn những chất tẩy rửa có thương hiệu quen thuộc, có nhãn mác cụ thể như TH Clean để tự bảo vệ bản thân mình.

nước rửa bát Việt Nam cao cấp

Có một số người thích sử dụng một loại sản phẩm chất tẩy rửa cho nhiều loại vết bẩn, ố khác nhau, vì nghĩ rằng tính tẩy rửa trong sản phẩm có thể áp dụng ở bất kỳ loại vết bẩn nào. Điều này là sai lầm và dẫn đến nguy cơ lớn về làm hỏng đồ dùng và nguy hại sức khỏe khi dùng, sử dụng đúng chức năng của chất tẩy rửa sẽ đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên vẫn có những chất tẩy rửa đa năng, có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau, nhưng để sử dụng hiệu quả vẫn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để không dùng sai mục đích.

 

Đảm bảo an toàn khi sử dụng và bảo quản

Kể cả khi lựa chọn được sản phẩm chất tẩy rửa có thương hiệu tin cậy, thì việc sử dụng sản phẩm này cũng phải tuân thủ những quy định rõ ràng. Rất ít chất tẩy rửa được điều chế hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên, các thành phần hóa chất trong chất tẩy rửa là rất nhiều và có một số sản phẩm chất tẩy rửa có chứa các chất khá nguy hiểm như các loại axit, kim loại nặng … có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, các sản phẩm này luôn có nhãn mác cảnh báo khi sử dụng. Kể cả những sản phẩm thân thiện và phổ biến như nước rửa chén hay bột giặt đôi khi cũng dị ứng da đối với một số người có cơ địa đặc biệt, do đó việc sử dụng chất tẩy rửa luôn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và cần tuân thủ các quy định cụ thể về găng tay, khẩu trang hay đồ bảo hộ khi sử dụng.

 

Ngoài ra việc bảo quản chất tẩy rửa cũng là vấn đề cần quan tâm, việc cất giữ chất tẩy rửa như thế nào đều được ghi rõ trên sản phẩm, bạn nên xem kỹ và tuân thủ. Các chất tẩy rửa cất giữ đã lâu cũng cần thay mới vì các chất có thể biến đổi và tiềm ẩn nguy hại. Và đặc biệt cần giữ các chất tẩy rửa này ở xa tầm tay trẻ em và những người có thị lực kém, vì hầu hết tất cả các sản phẩm chất tẩy rửa đều đặc biệt nguy hiểm nếu bị ăn, uống vào.

 

Tóm lại, chọn mua và sử dụng chất tẩy rửa không khó, tuy nhiên nếu có những nghi ngờ hay thiếu sót về kiến thức thì luôn cần tìm hiểu ngay để tự bảo vệ mình và những người xung quanh. CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM chúng tôi luôn sẵn sàng là người tư vấn đáng tin cậy và là nhà cung cấp những sản phẩm chất tẩy rửa an toàn cho da tay chất lượng nhất đến cho quý khách.

Xin hãy truy cập vào website: thcleanvn.com hoặc gọi 0962 02 31 31 để trao đổi cụ thể nhất về nhu cầu của quý khách hàng.

 

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 57/23 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : 0962 02 31 31
Email : th.clean.vn@gmail.com
Website : http/thcleanvn.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN