Hạn chế độc hại của nước rửa bát

28/03/2020
han-che-doc-hai-cua-nuoc-rua-bat

Hạn chế độc hại của nước rửa bát

Như chúng ta đã biết thì cái gì cũng có hai mặt : mặt tốt và mặt hạn chế, không gì là tốt toàn diện. Vì thế mà nước rửa bát cũng không là ngoại lệ. Nó có nhiều công dụng như rửa sạch bát đĩa, lau nhà, diệt cỏ, …nhưng bên cạnh đó nó cũng gây hại cho sức khỏe.

Nước rửa bát dù là hàng xịn hay hàng dởm đều có chất gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Có thể nói xịn thì ít gây hại hơn loại dởm .Vậy nên chúng ta sử dụng chúng như thế nào để có thể hạn chế được ít độc hại nhất cho bản thân và gia đình.

nuoc-rua-chen-bat-gia-re

Dầu mỡ, tinh bột sau khi ăn thường bám chặt vào bát, đũa… nên chúng ta không thể chỉ dùng nước thường được mà phải dùng đén nước rửa bát. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, các nhà nghiên cứu, khoa học khuyên các bà nội trợ tuyệt đối không mua nước rửa chén, bát hàng rẻ tiền, hàng không nhãn mác, không nguồn gốc mà nên mua nước rửa bát có thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn quốc tế ở những cửa hàng uy tín dù nó có giá thành cao hơn, và dù là sản phẩm xịn hay dởm thì trong quá trình rửa bát bạn cũng nên đi găng tay cao su để bảo vệ da tay.

nuoc-rua-chen-bat-gia-re

Không ít người sau khi rửa qua nước rửa bát thường ngâm bát đĩa, đồ dùng trong chậu nước. Điều này khiến dầu mỡ, mùi thức ăn, chất tẩy rửa sẽ không trôi hết được mà bám lại một phần trên bề mặt đồ dùng đã rửa. Do đó, người nội trợ sau khi đã tẩy chất bẩn phải tráng bát đĩa nhiều lần dưới vòi nước sạch, sau đó nên để bát đĩa thật khô rồi mới đem ra sử dụng.

Và với những người phải làm công việc rửa bát thuê ngoài hàng quán, nhà hàng ngoài việc đeo găng tay thì nên đeo thêm khẩu trang để hạn chế tiếp xúc lâu dài với mùi bay ra từ nước rửa bát. Đặc biệt, người dân cũng nên hạn chế ăn ngoài hàng quán, vỉa hè để tránh mang bệnh vào người từ các loại nước rửa bát dởm.

nuoc-rua-chen-bat-gia-re

Vì thế chúng tôi luôn đặt sức khỏe của mọi người nên hàng đầu. Công ty chúng tôi sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu công ty. Lấy uy tín và trách nhiệm làm nền tảng xây dựng nên thương hiệu TH Clean- nước rửa chén bát Việt Nam cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở những dòng sản phẩm cao cấp mà còn cung ứng các dòng nước rửa chén bát giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo nên bạn hãy cứ an tâm nhé !

Ngoài ra công ty còn phân phối nước rửa bát đậm đặc giá rẻ, nước rửa bát an toàn cho da tay, nước rửa chén bát cân 5l,…

Mọi chi tiết xin lien hệ :
CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 57/23 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : 0962 02 31 31
 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN