CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỚI CỦA NƯỚC RỬA BÁT MÀ AI CŨNG CẦN - PHẦN 3

28/03/2020
cong-dung-khong-ngo-toi-cua-nuoc-rua-bat-ma-ai-cung-can-phan-3

CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỚI CỦA NƯỚC RỬA BÁT MÀ AI CŨNG CẦN - PHẦN 3

Nước rửa chén bát  TH Clean dạng lỏng có thể làm sạch các bề mặt sáng bóng cho vật dụng nhà bếp như chén bát, vật dụng thủy tinh, sành sứ, inox,...

Mùi hương thơm nhẹ dễ chịu, khiến công việc nội trợ của bạn trở nên thoải mái, dễ dàng hơn. Đặc biệt, sau khi rửa thì chén bát, ly tách  thì bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề mùi bám trên bát đũa mà luôn sẵn sàng để sử dụng ngay tức thì nên đặc biệt thích hợp cho việc rửa bình trà, ấm pha cà phê, ly uống rượu,…

Với công thức đặc biệt hiệu quả nên sản phẩm rất tiết kiệm, chỉ cần sử dụng lượng nhỏ cho 1 lần sử dụng là có thể rửa sạch cả chồng chén bát.

Ngoài công dụng thông thường là rửa chén bát , nước rửa bát còn có nhiều công dụng khác khiến bạn phải bất ngờ vô cùng với nhữn hữu ích mà nó mang lại cho gia đình bạn. Ở bài viết trước mình cũng đã đề cập đến một số công dụng của nước rửa bát  và hôm nay mình xin chia sẻ tiếp nhé ! Các bạn tham khảo chút nha.

  1. Dung dịch lau sàn

nuoc-rua-bat-gia-re

Pha một vài giọt nước rửa bát và xô nước lau sàn và bạn đã có một hỗn hợp dung dịch lau sàn hoàn hảo để đánh bay các vết bẩn trên sàn gỗ, gạch, thậm chí xi măng một cách tuyệt vời.

  1. Làm sạch máy xay sinh tố

Không đơn thuần chỉ là mang máy xay đã sử dụng ra rửa dưới vòi nước, có một cách đơn giản hơn rất nhiều giúp bạn tẩy rửa cả những vết bám khó và nhỏ nhất một cách dễ dàng với nước rửa bát.

Thực hiện như sau: Hòa nước rửa bát với một chút nước, sau đó đổ vào máy xay rồi bật máy khởi động. Cuối cùng,bạn chỉ cần đổ dung dịch đó đi, tráng lại bằng nước sạch và máy xay sinh tố của bạn đã sáng đẹp bất ngờ.

  1. Loại bỏ chất nhờn trên da đầu

Các loại wax hay gel vuốt tóc thường làm tóc rất nhờn và tốn dầu gội. Để tiết kiệm, bạn có thể dùng một chút nước rửa bát xoa lên vùng tóc bẩn (nhớ tránh xa da đầu) rồi gội lại bằng nước sạch, các chất bẩn còn dính trên tóc sẽ mau chóng bị rửa trôi.

  1. Ngâm móng tay

nuoc-rua-bat-gia-re

Trước khi sơn móng tay, bạn có thể ngâm tay trong dung dịch nước ấm với tỉ lệ 1 nước rửa bát : 20 nước ấm, ngâm trong khoảng 5-7 phút. Cách này sẽ giúp loại bỏ các chất dầu trên móng, khiến sơn bám lâu trên móng hơn.

  1. Làm sạch đá tự nhiên

Một chút dung dịch rửa bát và nước ấm sẽ giúp các phiến cẩm thạch và granite trong gia đình trở nên bóng sáng.

nuoc-rua-bat-gia-re

TH Clean phân phối các sản phẩm nước rửa bát giá rẻ, nước rửa chén bát cân 5l, nước rửa bát an toàn cho da tay…

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 57/23 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : 0962 02 31 31
Email : th.clean.vn@gmail.com
Website : http/thcleanvn.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN