Chọn mua nước rửa chén tốt, dùng hiệu quả

28/03/2020
chon-mua-nuoc-rua-chen-tot-dung-hieu-qua

Từ rất lâu, người tiêu dùng Việt có thói quen mua nước rửa chén đựng trong những can, thùng lớn, được người bán phân phối lẻ tùy theo nhu cầu của người mua, ít ai lựa chọn cẩn thận nước rửa bát Việt Nam cao cấp.

Những loại nước rửa chén này thường lỏng xịch, có lẫn nhiều tạp chất, pha loãng với nhiều hóa chất mà người dùng không thể biết các hóa chất đó là gì, không nắm được hạn sử dụng, thương hiệu của nước rửa chén.

Các sản phẩm này khi dùng để làm sạch chén đũa được sử dụng hằng ngày trong gia đình, có nhiều khả năng sẽ làm tổn hại cho sức khỏe của mọi người, nhẹ thì gây tác động xấu đến hệ tiêu hóa, nặng thì có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể, làm giảm sút sức khỏe, tinh thần.

Do đó, bạn cần tránh xa và không chọn mua các loại nước rửa chén lỏng, đựng trong can, thùng lớn, dù giá tiền của nó rất rẻ, bình dân.

Không mua nước rửa chén không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ

Những chai nước rửa chén không có hoặc các thông tin về nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng không rõ ràng, chính xác. Người tiêu dùng tuyệt đối không chọn mua.

Nước rửa chính hãng TH Clean

nước rửa bát Việt Nam cao cấp

Nếu có nghi ngờ về sản phẩm, bạn nên hỏi thêm ý kiến của người có kinh nghiệm hoặc chọn mua sản phẩm khác để chắc chắn nước rửa chén mình mua là loại tốt, an toàn cho sức khỏe.

Chọn mua nước rửa chén của thương hiệu uy tín

Để đảm bảo nước rửa chén bạn mua là hàng chất lượng, bạn cần chọn mua sản phẩm nước rửa bát Việt Nam cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường.

Những sản phẩm này thường được sản xuất theo các quy trình công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn đối với sức khỏe của người dùng, được các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước xác nhận là sản phẩm tốt, tin cậy, đáng chọn mua.

Đặc biệt, bên ngoài bao bì sản phẩm luôn khi rõ thông tin thương hiệu, nhà sản xuất, thành phần, nguồn gốc sản phẩm, hạn dùng cùng nhiều thông tin hữu ích khác để người tiêu dùng tin tưởng chọn mua.

Nước rửa chính hãng TH Clean

nước rửa bát Việt Nam cao cấp

Người mua còn phải lưu ý là hiện nay có rất nhiều nhãn hàng nước rửa chén nổi tiếng đã, đang bị nhiều người lợi dụng tên tuổi, làm nhái thương hiệu, sản phẩm. Tên thương hiệu thường đặt gần giống với tên thương hiệu nước rửa chén nổi tiếng, khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn.

Vì thế, bạn cần xem kỹ thông tin về sản phẩm, nhất là tên thương hiệu, hãng sản xuất để tránh mua nhầm, sử dụng gây hại cho mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên đến mua ở các siêu thị, cửa hàng lớn, hạn chế mua ở các quầy hàng nhỏ bên đường, trong chợ để giảm khả năng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chọn mua nước rửa chén đậm đặc

Người tiêu dùng nên chọn mua các loại nước rửa chén đậm đặc, có khả năng tạo được nhiều bọt khí, rửa được số lượng chén đũa lớn chỉ với một lượng nhỏ nước rửa chén. Làm sạch các vết bẩn dễ dàng, để lại hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu trên chén đũa và không làm tổn hại đến sức khỏe người dùng.

Nước rửa bát an toàn cho da tay đậm đặc thường có giá khá đắt nhưng bù lại thời gian sử dụng lâu, hiệu suất rửa chén đũa cao, tiết kiệm chi phí cho nước rửa chén của gia đình hiệu quả. Cho nên khi mua nước rửa chén, bạn nên ưu tiên chọn loại này.

Mong rằng những thông tin trên mà chúng tôi vừa cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng rinh được nước rửa chén tốt về cho gia đình mình nhé. Nếu cần tư vấn thêm, liên hệ với chúng tôi ngay. TH Clean luôn luôn hết mình để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TH CLEAN VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 57/23 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại : 0962 02 31 31
Fax :
Email : th.clean.vn@gmail.com
Website : http/thcleanvn.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN