Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Mr. Thành
ĐT: 0962.02.31.31
Chứng nhận cúp vàng

 

Thông tin tỉ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)

Tin tức

Nước rửa chén thiên nhiên TH Clean : Bảo vệ da tay- đánh bay dầu mỡ
Nước rửa chén bát Việt Nam cao cấp –TH Clean tự hào mang đến giải pháp tẩy rửa an toàn, hiệu quả, không làm khô da hay bong tróc da tay sau khi rửa chén, giúp các chị em nội trợ an tâm khi làm việc nhà

Lịch sử phát triển của ngành tẩy rửa
Có thể nói trong nhiều năm trở lại đây việc tẩy rửa là công việc không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và các chất dùng để tẩy rửa thì ngày càng đa dạng và phức tạp hơn. Đầu tiên là bằng nước sau đó đến nước tro để giặt quần áo, dùng nước cơm để rửa chén, và cuối cùng là dùng nước tẩy rửa. Ngày nay, xuất hiện nhiều dòng sản phẩm tẩy rửa như nước rửa bát, dầu gội đầu, sữa tắm,…

Tự làm nước rửa chén tự nhiên
Nhiều người lo ngại sản phẩm nước rửa chén trên thị trường chứa nhiều hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe gia đình. Hãy cùng học cách làm nước rửa chén bát từ nguyên liệu thiên nhiên vừa tiết kiệm vừa an toàn cho sức khỏe nhé!

Hạn chế độc hại của nước rửa bát
Như chúng ta đã biết thì cái gì cũng có hai mặt : mặt tốt và mặt hạn chế, không gì là tốt toàn diện. Vì thế mà nước rửa bát cũng không là ngoại lệ. Nó có nhiều công dụng như rửa sạch bát đĩa, lau nhà, diệt cỏ, …nhưng bên cạnh đó nó cũng gây hại cho sức khỏe.

Nước rửa bát : Xịn, dởm đều gây ung thư
Nước rửa bát dù có nguồn gốc hay không thì đều mang lại bệnh tật cho con người. Nhưng với loại rửa bát có xuất xứ, nhãn mác ghi rõ thành phần thì sẽ không độc hại như loại nước rửa bát sản xuất theo công thức tự chế. Ẩn sau những sản phẩm tự chế ấy là một mối nguy hại cho sức khỏe con người.

CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỚI CỦA NƯỚC RỬA BÁT MÀ AI CŨNG CẦN - PHẦN 3
Ngoài công dụng thông thường là rửa chén bát , nước rửa bát còn có nhiều công dụng khác khiến bạn phải bất ngờ vô cùng với những hữu ích mà nó mang lại cho gia đình bạn. Ở bài viết trước mình cũng đã đề cập đến một số công dụng của nước rửa bát và hôm nay mình xin chia sẻ tiếp nhé ! Các bạn tham khảo chút nha.

Nước rửa bát Việt Nam cao cấp - TH Clean
Ngày nay ở hầu hết các hộ gia đình tại Việt Nam, chúng ta luôn dễ dàng bắt gặp được các sản phẩm hóa phẩm- tẩy rửa như : nước lau sàn, nước vệ sinh toilet, nước lau kính…Trong đó, quan trọng nhất và hầu như không thể thiếu đó là sản phẩm nước rửa chén, nước rửa bát. Sự xuất hiện của các sản phẩm nước rửa chén bát được xem là một cuộc cách mạng hoàn hảo, là một công cụ hữu ích giúp hỗ trợ tối đa cho các chị em phụ nữ trong việc tạo nên một không gian bếp sạch sẽ và thơm mát.

Nước rửa bát có hại cho sức khỏe
Theo Sức khỏe và Đời sống, hóa chất có trong thành phần của nước rửa bát nếu rửa không sạch sẽ và tráng không kỹ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa nếu chúng ta ăn phải.

Bạn dùng nước rửa bát đã đúng chưa ?
Đó không phải là một câu nói vui thông thường, mà trên thực tế việc sử dụng nước rủa chén không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta, vì hầu như các loại chất tẩy rửa đều chứa một hàm lượng hóa chất nhất định , nên chỉ đôi lúc bất cẩn rửa không sahj và không đúng cách là bạn đã tự mang mình xa khỏi thế gian này rồi đấy.

Tại sao nên rửa bát bằng nước nóng
Những lý do nên rửa bát đũa bằng nước nóng Chắc chắn nhiều người còn chưa biết đến công dụng của nước nóng khi rửa trôi những rửa bát sẽ rửa trôi những vết dầu vết dầu mỡ, rửa bát đũa sạch hơn , sáng hơn.


Thiết kế bởi Bizweb